Anawood là gì?

Anawood là gì? – Đây là câu hỏi đầu tiên hiện trong đầu những nhà sáng lập. 

Chúng tôi là một đội ngũ những người yêu thích trẻ em và mong muốn mang đến cho trẻ em và gia đình họ những sản phẩm nội thất có tính giáo dục, tính thông minh và tính hiện đại. 

Thương hiệu Anawood được đội ngũ chúng tôi xây dựng dựa trên tâm huyết với nghề mộc, thực hiện ước mơ mang nội thất sạch hay nói cách khách là nội thất an toàn cho sức khỏe tới tất cả mọi người và đặc biệt là các bạn nhỏ. 

tẦM NHÌN

Anawood định hướng phát triển thành một Công ty nội thất mang lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng về Sức khỏe, Trí tuệ, Hạnh phúc

Sứ mệnh của Anawood

HƯỚNG TỚI MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN

Đối với những sản phẩm trẻ em, Anawood thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm kích thích trẻ em vận động cả về thể chất và trí não. 

Đối với những sản phẩm gia đình và văn phòng, Anawood tiếp thu những tinh hoa, tinh thần và tư tưởng thiết kế tiến bộ của nội thất để tạo ra những sản phẩm nội thất có thẩm mỹ cao, vận chuyển dễ dàng, độ bền theo thời gian và tiết kiệm từng M2 diện tích. 

 

gIÁ TRỊ Cốt lõi

Chúng tôi quan niệm con người và thiên nhiên là khởi nguồn của mọi sự. Con người là một trong những mối quan tâm hàng đầu tại Anawood. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người bằng cách tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, phát triển mỗi cá nhân để từ đó ngày càng hoàn thiện đội ngũ Anawood chuyên nghiệp – bền vững – chân thành.

Xuyên suốt tất cả các sản phẩm của chúng tôi là triết lý “Khách hàng là trung tâm”. Chúng tôi trăn trở, làm việc và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, hiện đại với chi phí hợp lý. Khách hàng là nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi.

Triết lí kinh doanh của chúng tôi là mỗi sản phẩm mà Anawood tạo ra sẽ là một đóng góp cho xã hội và thiên nhiên. Chúng tôi nhận thức được rằng mình cần phải có trách nhiệm với cộng đồng bắt đầu từ việc nhỏ nhất đó là:

  • Định hướng sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Sử dụng những vật liệu tốt cho sức khỏe
  • Sản phẩm mang lại giá trị cao nhất tới khách hàng