Sự phát triển của các sản phẩm nội thất dành cho trẻ em trong vài năm gần đây đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ. Một chiếc giường ngủ dành cho trẻ em hiện đại không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn phải có kiểu dáng và mẫu mã thật hấp dẫn để thu hút các bé.

Thêm vào đó, do sở thích của các bé trai và bé gái là khác nhau nên bạn cần phải để tâm hơn khi chọn mua giường cho các bé. Anawood xin giới thiệu với bạn Bộ sưu tập giường các loại xe cho bé mới nhất hiện nay!

1. Các mẫu giường đơn hình xe siêu đẹp cho bé.

Chiếc giường ngủ trẻ em không chỉ là nơi để bé ngủ mà được biến tấu thành không gian riêng của bé để bé chơi, bé học, bé khám phá…Chính vì thế mà thiết kế của chiếc giường là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm khi sắm sửa cho không gian của bé.

Những mẫu giường ngủ cho trẻ em thiết kế hiện đại và dễ thương không chỉ “đốn tim” các bé mà còn khiến nhiều bậc phụ huynh phải mê mẩn, đặc biệt trong số đó phải kể đến giường xe hơi cho bé. 

Sự phát triển của các sản phẩm nội thất dành cho trẻ em trong vài năm gần đây đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ. Một chiếc giường ngủ dành cho trẻ em hiện đại không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn phải có kiểu dáng và mẫu mã thật hấp dẫn để thu hút các bé.
 

Mẫu xe hơi siêu sang siêu xịn, cực chất cho các bạn nhỏ

 
 
Đây có lẽ là chiếc giường dành cho fans MC Queen  

Chính vì lẽ đó, mà sự xuất hiện của những mẫu giường hình ô tô cho bé trai, bé gái lại nhận được nhiều yêu thích từ phía các con yêu. Tạo nên sự năng động, cá tính phù hợp với tính cách của bé trai mạnh mẽ, độc lập và các bé gái cá tính cũng rất ưu chuộng.

Fans Bat man chắc chắn không thể bỏ qua 
 
 
Mẫu xe dành riêng cho các bé yêu thích dòng xe cổ điển
 
 

 
Giường siêu xe xịn, đẹp và rất chất
 
Thích thú với mẫu giường xe lửa 
 
 
Giường ô tô cho bé dạng xe xúc cát sinh động
 
Giường xe ủi độc đáo, đáng yêu
 
2. Giường tầng ô tô đẹp mê mẩn

Loại giường này rất thích hợp đối với những gia đình có diện tích phòng ngủ cho bé khá khiêm tốn và gia đình có từ 2 bé trở lên. Giường tầng là một sản phẩm nội thất “đắc lực” trong việc giúp bạn tiết kiệm diện tích. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ cho các con thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc giường 2 tầng kiểu này.

Cũng với thiết kế kiểu dáng ô tô, nhưng những chiếc giường 2 tầng thường mô phỏng lại hình dáng của những chiếc xe lớn như xe bus, xe khách, xe tải, tàu hỏa… Bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm với những chiếc giường kiểu này bởi vì chiều cao giường khá thấp nên có thể đảm bảo được sự an toàn cho trẻ một cách tốt nhất.

Giường tàu hỏa 2 tầng cao độc đáo cho bé

Giường tàu hỏa 2 tầng thấp tiết kiệm không gian 

Một kiểu thiết kế khác của giường tàu hỏa cho bé

Giường xe bus 2 tầng màu đỏ cho bé thỏa sức sáng tạo

Xe bus trường học 2 tầng dễ thương

Giường xe hơi 2 tầng thấp cho bé vui chơi

Chúng tôi chắc chắn rằng Bộ sưu tập giường các loại xe vô cùng đẹp và độc đáo ở trên sẽ khiến các bé vô cùng yêu thích. Hãy chọn ngay cho con bạn một chiếc giường thật xinh xắn thôi nào!

Leave a Reply

X