Bảng gỗ Anaboard bên cạnh được sử dụng trong phòng bếp, phòng ngủ thì việc dùng chúng để làm nổi bật phòng khách cũng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, để không gian vừa mắt, toát lên vẻ sang trọng, hiện đại cần tuân thủ những mẹo nào?

Lựa chọn bảng gỗ Anaboard như thế nào cho phòng khách?

Lựa chọn Pegboard phòng khách

Phù hợp không gian: Phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, vì vậy hãy thu hút sự chú ý bằng việc sử dụng bảng gỗ Anaboard phù hợp. Như thế nào là phù hợp? Tức bạn phải chọn được màu sắc bảng hoàn hảo với màu sơn của căn nhà. Ví dụ, nếu phòng khách có màu trầm bạn nên chọn những bảng gỗ Anaboard có màu nâu, xám… hoặc căn phòng mang hơi hướng hiện đại, hãy lựa chọn những bảng tông sáng như trắng, hồng… như vậy sẽ giúp không gian nổi bật hơn.

Chất liệu đảm bảo: Việc trưng bày bảng với nhiều lỗ nhỏ trong phòng khách sẽ gây chú ý của rất nhiều người. Để khẳng định đẳng cấp cá nhân, bạn nên chọn những sản phẩm Anaboard gỗ Plywood, cứng cáp, đủ lực để chứa được nhiều vật dụng. Điều này, không chỉ đánh giá bạn là một gia chủ tinh tế và còn mang đến sự sang trọng cho căn phòng.

Sắp xếp Pegboard cho phòng khách

An toàn cho sức khỏe: Dù bạn chọn màu sắc, thiết kế bảng gỗ Anaboard như thế nào, điều quan trọng là chúng phải an toàn cho sức khỏe. Tránh chọn những bảng có mùi gỗ khó chịu, được tẩm hóa chất… điều đó sẽ không chỉ gây khó chịu cho bạn và khách đến nhà mà tiếp xúc lâu ngày sẽ không tốt cho cơ thể.

Bảng gỗ Anaboard hiện nay có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Việc lựa chọn được những sản phẩm tinh tế, chất lượng sẽ biến phòng khách của bạn trở thành chốn mơ ước mà khi đi xa bạn luôn nhớ về nó.

Trang https://anawood.vn/ cung cấp đầy đủ thông tin, chủng loại về Anaboard mà bạn có thể lựa chọn.

Leave a Reply

X