Nội thất gỗ Plywood đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ nhiều tính năng vượt trội như: độ bền cao, giá thành hợp lý, kiểu dáng đa dạng, màu sắc tinh tế,…

Nếu như mặt tiền được coi như vẻ ngoài bề ngoài đầy cuốn hút của một căn nhà thì nội thất lại giống như tâm hồn nằm bên trong căn nhà đó. Chính vì nội thất là tâm hồn của căn nhà, thể hiện cái tôi và cá tính của người chủ nên rất được chăm chút và thiết kế cẩn thận.

Nội thất gỗ Plywood tạo không gian đẹp và độc đáo

Thời gian trôi qua hàng chục năm kéo theo nhiều xu hướng nội thất xuất hiện rồi biến mất. Ngày nay, người ta ngày càng ưa chuộng kiểu thiết kế nội thất hướng về với thiên nhiên. Chính vì thế mà chất liệu nội thất gỗ Plywood được rất nhiều gia chủ để ý đến.

Nội thất gỗ Plywood – Điểm nhấn mới của ngành thiết kế nội thất

 Hiện tại, do các chính sách bảo vệ môi trường, việc khai thác gỗ khối tự nhiên là rất hạn chế. Thay vào đó người ta sử dụng gỗ ván ép để thay thế cho chất liệu làm các sản phẩm nội thất. Nhiều người tiêu dùng vốn tỏ ra hoài nghi về độ bền của gỗ ván ghép. Tuy nhiên, với sự phát triển của ván gỗ ép, đặc biệt là nội thất gỗ Plywood hay còn gọi là gỗ lạng đã xóa tan những lo lắng và hoài nghi ấy.

Những chiếc ghế làm từ gỗ Plywood vô cùng đẹp mắt

Anawood là công ty chuyên sản xuất các loại ván ép gỗ Plywood (gỗ lạng). Đây là loại ván ép được hình thành bằng cách ghép nhiều tấm gỗ ván lạng tự nhiên (bóc tách tròn từ cây gỗ). Nội thất gỗ Plywood không chỉ tận dụng được các cây gỗ hết thời kỳ khai thác mà còn có khả năng uốn cong trợ giúp cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất.

Một trong những nguyên nhân vô cùng quan trọng làm nhiều người tiêu dùng ngày càng ưa thích sử dụng nội thất gỗ Plywood chính là sự đa dạng hóa về màu sắc. Từ việc phủ lên gỗ các chất liệu laminate, veneer hay sơn pu, Anawood đã tạo ra một bảng màu phong phú và độc đáo để khách hàng có thể lựa chọn.

Leave a Reply

X