Anawood giới thiệu một số bộ phim hoạt hình phù hợp với lứa tuổi của trẻ em, một số thông điệp giáo dục được lồng ghép thông qua tính cách các nhân vật, các bé thậm chí có thể học được các cách xử lý tình huống thông qua các hoạt cảnh ở trong phim.

Ba mẹ nếu không tìm được các bộ phim dưới dây có thể liên hệ Anawood để được hướng dẫn xem với phiên bản sắc nét nhất 1080p, tốt nhất cho đôi mắt của trẻ.

Kung fu Panda 2 (2011)

Cuộc sống của Po hiện tại đẹp như một giấc mơ: trở thành Thần Long Đại Hiệp, bảo vệ Thung Lũng Yên Bình cùng với những người bạn và các sư huynh và sư tỷ kung fu đồng môn là Ngũ Đại Hào Kiệt. Thế nhưng, cuộc sống mới của Po bỗng dưng bị đe dọa với sự xuất hiện của một thế lực đen tối khủng khiếp. Hắn sử dụng một vũ khí bí mật và không có gì ngăn chặn nổi, nhằm xâm chiếm Trung Hoa và hủy diệt hoàn toàn môn võ kung fu. Po và The Furious Five phải có một cuộc hành trình băng qua lục địa Trung Hoa nhằm tiêu diệt thế lực xấu xa đó. Nhưng làm thế nào Po có thể chặn đứng một thứ vũ khí mà nó có thể chặn đứng tuyệt đỉnh kung fu?

Winnie the Pooh

Phim kể về cuộc phiêu lưu của chú gấu Pooh cùng những người bạn của mình trở lại cánh rừng xưa, chú lừa Eeyore đánh rơi mất chiếc đuôi của mình, chú đi tìm khắp nơi, gấu Winnie Pooh thì phải chống chọi với cái đói, cú mèo triệu tập mọi người cứu cậu bé Christopher Robin…

From Up on Poppy Hill (2011)

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh (From Up On Poppy Hill): Phim lấy bối cảnh vào năm 1963 tại thành phố Yokohama  của Nhật Bản, bộ phim kể về câu chuyện của Umi Matsuzaki, một nữ sinh trung học sống trong một ngôi nhà trên đồi Coquelicot Manor’.

Frankenweenie (2012)

Chó Ma Frankenweenie – Frankenweenie xoay quanh câu chuyện về cậu bé Victor Frankenstein có nuôi một chú chó Sparky dễ thương, và nó cũng là người bạn thân nhất của Victor. Thế nhưng, một hôm Sparky gặp phải tai nạn ngoài ý muốn nên đã chết đi, Victor vô cùng đau khổ và buồn bã, quyết định sử dụng các sức mạng khoa học để có thể hồi sinh được Sparky. Sau khi được hồi sinh Saprky có hình hài kỳ lạ, cậu và Victor đã bị những người hàng xóm xa cách và cho rằng Sparky chính là một con quái vật.

Wreck-It Ralph (2012)

Phim Khi Ralph quậy (2012), Wreck-it ralph (2012) Vào thập niên 1980, 1990, những trò chơi điện tử bốn nút hay máy chơi game bằng xèng là những người bạn thân thiết với hàng triệu trẻ em trên thế giới. Sonic, Mario, Pacman, Felix… là những nhân vật gắn bó với tuổi thơ của bao người. Sau nhiều thập kỷ, các nhà làm phim hoạt hình Hollywood quyết định đưa trở lại màn bạc những huyền thoại điện tử bốn nút với một sức sống mới trên nền 3D trong bộ phim Wreck-It-Ralph (Ráp-Phờ Đập Phá). Nhân vật chính của phim là anh chàng Ralph, người chuyên đóng vai kẻ ác trong trò chơi Fix-It Felix nổi tiếng. Sau hàng thập kỷ lặp lại những công việc nhàm chán và phải làm nền cho Felix, Ralph không muốn làm người xấu nữa. Anh quyết định rời bỏ trò chơi đã gắn bó 30 năm vào dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới game, đi tìm chiếc huy chương vàng để chứng tỏ mình có những tố chất của một người hùng  

Leave a Reply

X