Tình trạng hiện nay về việc chăm sóc y tế cho các bé nhỏ đang gặp khá nhiều khó khăn. Tình trạng quá tải người bệnh và phải chờ hàng giờ đồng hồ để được khám bệnh, không những thế các bé nhỏ thường rất sợ những bác sĩ, y tá mặc bộ đồ blouse trắng nên càng gây mất thời gian và khó khăn trong việc khám bệnh. Để khắc phục các tình trạng trên, phương pháp giải quyết rất hiệu quả đang được một số bệnh viện áp dụng là kết hợp thêm khu vui chơi giải trí trong khuôn viên bệnh viện. Điều này không những giúp giảm nỗi lo sợ của các bé khi đến bệnh viện, mà nó còn tạo cho phụ huynh trong khi chờ đợi một không gian nghỉ ngơi. Chính vì thế, ở bài viết dưới đây Anawood sẽ giới thiệu về mẫu thiết kế khu vui chơi tại phòng chờ tiêm chủng hạng thương gia trong Bệnh viện Nhi trung ương, để quý phụ huynh tham khảo!

Tại sao cần thiết kế khu vui chơi trong bệnh viện, phòng khám dành cho trẻ em?

Do số lượng trẻ em đến khám bệnh mỗi ngày rất đông nên việc xây dựng khu vui chơi giải trí là điều cần thiết. Khu vui chơi sẽ giúp các bé chơi đùa thoải mái, sự hứng khởi sau khi chơi làm trẻ gạt được ác cảm sợ bệnh viên.

MB bank trao tặng công trình khu vui chơi trẻ em cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện nhi trung ương

Khu vui chơi trẻ em trong bệnh viện đang dần được phát triển tại Việt Nam

Mặt khác, các bé đang trong tuổi phát triển sẽ rất năng động và thích học hỏi, chính điều đó đôi khi sẽ khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy khá mệt mỏi vì lúc nào cũng phải đi kèm cặp, theo dõi các bé. Sự xuất hiện của khu vui chơi trong bệnh viện giúp khắc phục được tình trạng chật chội đông đúc ở khu vực chờ, giảm đáng kể việc quá tải ở đa số các bệnh viện nhi hiện nay. Các bé khi đến bệnh viện thường sẽ rất sợ hãi vì nghĩ đến cảnh bị tiêm hay khám bệnh bởi các bác sĩ. Vậy tại sao chúng ta không tạo cho các bé một cảm giác thoải mái, vui tươi khi đến bệnh viện? Chúng ta sẽ sử dụng khu vui chơi để các bé vui đùa, chơi các trò chơi trước khi đến lượt vào khám bệnh. Các phụ huynh cũng sẽ rất nhàn hạ trong việc quản lý con cái.

Những chiếc nôi đáng yêu được dành riêng cho các bé sơ sinh

Không những thế các bé còn được vận động làm khỏe cơ thể hơn, theo nghiên cứu khoa học thì việc để các bé vui chơi, vận động sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn, tăng sức đề kháng và giúp cơ thể khỏe mạnh. Chính vì thế sử dụng biện pháp thiết kế khu vui chơi trong bệnh viện là rất hợp lý và cần được áp dụng tại nhiều nơi.

Tại sao nên chọn Anawood là người bạn đồng hành cùng xây dựng ý tưởng và thực hiện?

Để tạo ra một phòng vui chơi cho trẻ, Anawood đã tốn nhiều tâm huyết xây dựng, thiết kế và nêu ý tưởng lên bản vẽ. Tất cả sản phẩm 3D đều được thông qua ý kiến của khách hàng trước khi đưa vào sản xuất. Mọi sản phẩm được bố trí hoàn toàn giống với ảnh 3D. Dưới đây là mẫu thiết kế cho phòng chờ tiêm chủng hạng thương gia tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương mà chúng tôi mới hoàn thành:

Đặc biệt, toàn bộ khu vui chơi giải trí được Anawood thiết kế hoàn toàn bằng gỗ Plywood cao cấp nên rất chắc chắn, bền bỉ với thời gian, không bị tác động của thời tiết làm ảnh hưởng tới độ bền. Ngoài ra, mô hình khu vui chơi bằng gỗ cũng rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của các bé.

Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0986.612.352 để được tư vấn và hỗ trợ!

Leave a Reply

X