PHÒNG CỦA ISABEL VÀ DELIA


Chị em, Isabel và Delia ở chung một căn phòng rộng rãi, tràn ngập ánh nắng trong một căn hộ hiện đại ở Long Island, Queens. Đối với các chị em chia sẻ, điều quan trọng là phải có không gian riêng nhưng vẫn có chức năng gắn kết trong phòng. Chúng tôi quyết định rằng giường gác xép Dumbo tùy chỉnh sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mục đích này. Trong một căn phòng ở góc với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, không thể tránh khỏi việc giường gác xép chắn một phần chúng. Vì vậy, chúng tôi đã tận dụng điều này bằng cách đặt một hình vuông cắt ra để cho một chị nhìn từ bàn làm việc của mình.

Trong những chiếc giường gác xép này, chúng tôi đã đặt những đường cắt cúp một cách chiến lược để tận dụng tầm nhìn bao quanh một số khu vực nhất định để mang lại cho mỗi cô gái sự riêng tư hơn. Bố trí hình chữ L của giường cho phép các cô gái chia sẻ các bước lưu trữ để đi đến giường của họ ở trên.

Đặt giường ở một đầu của căn phòng sẽ giải phóng đầu đối diện như một không gian vui chơi và đi chơi chung cho các chị em.

Mỗi giường gác xép được tùy chỉnh cho mỗi chị em. Một giường gác xép có giá sách trong khi giường còn lại có ghế dài tích hợp với các đồ dùng mở bên dưới. Các cạnh của tủ được cắt để mở ra không gian bên dưới nhiều hơn.

Các bước lưu trữ của chúng tôi chứa đồ chơi và trang phục dùng chung của Isabel và Delia để chơi giả vờ và mặc quần áo.

Leave a Reply

X