PHÒNG CỦA BROOKE VÀ ERIC


Gần đây, Brooke và Eric đã có một căn phòng giường đôi áp mái mới đáng mơ ước do Casa Kids thiết kế. Không gian rộng lớn với cửa sổ dài tới sàn này hiện là ốc đảo hoàn hảo cho cặp anh chị em này. Cho dù họ đang chơi cùng nhau hay một mình, mỗi đêm Brooke và Eric đều có một giấc ngủ thư thái trong khi mơ trên mây.

Để giữ cảm giác cởi mở và thoáng mát trong phòng, chúng tôi đã tùy chỉnh giường gác xép Dumbo của mình với cầu thang bằng chất liệu bạch dương cổ điển bằng cách thêm các điểm nhấn màu trắng. Các đồ nội thất được bố trí cách xa cửa sổ chiều dài sàn để giữ cho ánh sáng tự nhiên không bị cản trở.

Giường gác xép của chúng là món đồ nội thất chính trong phòng, giúp phần lớn căn phòng luôn rộng mở để chơi.

Không gian được chia sẻ không cần phải có cảm giác được chia sẻ. Lưu ý rằng Brooke và Eric đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã thiết kế một căn phòng mà cả hai đứa trẻ đều có thể có không gian để gọi riêng. Khi chúng lớn lên, căn phòng này có thể có thêm một vách ngăn. Họ sẽ thích không gian riêng tư và bộ nhớ cá nhân của mình.

Dưới chiếc giường gác xép của Eric, anh ấy cất giữ đồ chơi và sách yêu thích của mình, tất cả đều là của riêng anh ấy.

Trước khi làm việc trên căn phòng này, nó có rất ít kho lưu trữ. Chúng tôi cung cấp cho mỗi bên của căn phòng với tủ quần áo tùy chỉnh và một chiếc giường có gác xép. Bên dưới gác xép có ngăn kéo, giá đỡ, bảng từ và bàn làm việc tùy chỉnh. Mỗi bậc cầu thang là một ngăn kéo sâu để cất giữ hàng hóa.

Các khay treo của chúng tôi tương thích với tất cả các giường của chúng tôi. Chúng làm cho đầu giường dễ dàng trên một chiếc giường cao.

Ngoài tay vịn cầu thang, chúng tôi cũng thêm băng keo trong suốt để tăng thêm lớp an toàn. Không có trượt ở đây!

Leave a Reply

X