PHÒNG CỦA CONNER VÀ DYLAN


Trong một tòa nhà chung cư ở Thượng Manhattan, chúng tôi đã thiết kế một căn phòng cho Conner và em trai của anh ấy chia sẻ trong suốt nhiều năm. Để bắt đầu, chúng tôi đã chọn thiết kế giường tầng Marino thay vì thiết kế cũi và thêm một giá sách bên dưới để lưu trữ thêm. Khi Dylan lớn lên, tấm đỡ nệm của nôi sẽ được hạ xuống, chuyển thành giường cho trẻ mới biết đi và cuối cùng chuyển thành giường tầng Marino tiêu chuẩn hoặc hình chữ L. Tủ bên trái giường còn có bàn thay đồ có thể tháo rời khi Dylan lớn hơn. Khi quyết định hoàn thiện, khách hàng của chúng tôi đã chọn bạch dương tự nhiên để tôn lên những bức tường trắng và tạo cho căn phòng một cái nhìn cổ điển.

Để có một rãnh trên tường, chúng tôi đã tùy chỉnh giường và cầu thang để vừa với tường và đạt được kiểu dáng ‘tích hợp’. Để tăng độ an toàn, chúng tôi đã thêm một lan can cầu thang và đặt các tấm thảm trên mỗi bậc trong số 5 bậc thang. Mỗi bậc thang cũng là một ngăn kéo để đựng thêm quần áo và đồ chơi.

Chúng tôi đặt cũi của Dylan trên bánh xe để nó có thể dễ dàng di chuyển và đặt lại vị trí dưới gầm giường khi không sử dụng. Điều này hữu ích khi giải phóng thêm một số không gian sàn trong thời gian chơi.

Để tăng khả năng lưu trữ của căn phòng, chúng tôi đã tận dụng trần nhà cao và thiết kế một mái vòm và kho lưu trữ cao 8 foot với các kệ có thể điều chỉnh được. Điều này sẽ giúp Dylan và Connor luôn có tổ chức trong suốt nhiều năm.

Leave a Reply

X