PHÒNG CỦA GRACE VÀ ROSE


Hai chị em chia sẻ không gian tương đối nhỏ này, nơi chúng tôi tạo ra một môi trường mà họ có thể tận hưởng không gian riêng tư và chung một cách bình đẳng – truyền cho mỗi chị em một cảm giác tự chủ mạnh mẽ. Cả hai đều tận hưởng một khu vực riêng tư để ngủ và học tập, cũng như các ngóc ngách của riêng họ, được thu nhỏ đặc biệt để khung hình nhỏ hơn và các điểm thuận lợi ngắn hơn.

Cầu thang hình chữ U giúp tăng cường độ an toàn khi trẻ em leo lên và xuống, cũng như giúp cha mẹ dễ dàng tiếp cận giường của con mình khi đến giờ giặt ủi, kể chuyện trước khi đi ngủ hoặc ngồi cạnh những khuôn mặt buồn ngủ.

Mang đến cho các chị em cảm giác riêng tư và thân thuộc, trong khi vẫn cho phép họ đến với nhau trong khu vực trung tâm được tạo ra bởi các cầu thang đối xứng bao quanh nó, là thành tựu chính của thiết kế này.

Ngoài việc tạo ra hai phòng trong một căn phòng một cách hiệu quả, thiết kế này còn là một công cụ mạnh mẽ về mặt lưu trữ. Chúng tôi đã xây dựng các ngăn kéo sâu vào mỗi giường, ngoài các ngăn kéo gấp đôi như cầu thang trong các cầu thang giống hệt nhau. Thiết kế phòng ngủ đối xứng cũng có giá vô tận và tủ quần áo ba tầng cao hơn 9 feet.

Leave a Reply

X