PHÒNG CỦA HARRISON VÀ HOLDEN


Harrison và Holden, hai anh em ở New York lớn lên ở thành phố, hiện đang ở chung một phòng ngủ rất thoáng mát do Casa Kids thiết kế. Với cách bài trí cổ điển nhưng hiện đại, không gian được tối ưu hóa ở mức tốt nhất bằng cách bố trí đồ nội thất dựa vào các bức tường, để lại nhiều không gian trống để vui chơi và ánh sáng ban ngày trực tiếp đến từ cửa sổ trung tâm. Do không gian được kéo dài (172 “), thiết kế tạo ra sự cân bằng trong một môi trường chung, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi anh chị em.

Mỗi người đều có không gian làm việc riêng ở phía đối diện của căn phòng. Những thanh thiếu niên như Harrison và Holden được hưởng lợi rất nhiều từ lĩnh vực làm việc của riêng mình, giúp họ dễ dàng sáng tạo và độc lập. Các bé trai là nam sinh khi bước vào tuổi thiếu niên, được tận hưởng những chiếc bàn “cỡ người lớn” lớn hơn, nơi các em không chỉ làm việc ở trường mà còn có thể vui chơi và giao lưu với bạn bè của mình.

Căn phòng được thiết kế với các sản phẩm tiêu chuẩn của Casa Kids bằng ván ép bạch dương với các điểm nhấn màu xám kết hợp với nhau để tạo ra một không gian tùy chỉnh. Ở một bên có hai giường gác xép Marino với bàn làm việc, đi văng và giường phụ để ngủ bên dưới; địa điểm lý tưởng để đi chơi với cha mẹ, đọc sách và tiếp khách.

Ở phía đối diện của căn phòng có một bàn làm việc và ba đơn vị lưu trữ mô-đun tạo thành một cái tủ tích hợp, để có thêm không gian cần thiết cho quần áo, sách và đồ chơi.

Để tối ưu hóa không gian còn lại phía sau giường ngủ, chúng tôi đã đưa vào một bộ lưu trữ “ẩn” với cửa trượt. Mở rộng về tính chất đa chức năng của đồ nội thất, cầu thang có thêm ngăn kéo sâu để có thêm khả năng lưu trữ.

Leave a Reply

X