PHÒNG CỦA THÁNH VÀ VIOLET: NGỦ, LÀM VIỆC, CHƠI.


Thiết kế Twin over Full này lý tưởng cho những gia đình thường xuyên tiếp khách. Giường dưới với kích thước đầy đủ là lựa chọn hoàn hảo cho những người ngủ lại hoặc thăm ông bà (khi một đứa trẻ di cư để chia sẻ giường đôi phía trên hoặc giường có bánh xe phía dưới). Chiếc giường kích thước đầy đủ cũng phù hợp với những bậc cha mẹ muốn nằm trên giường và đọc sách hoặc dỗ dành con của họ. Giường này cũng có bánh xe để tăng thêm không gian ngủ.

Chúng tôi căn giữa đơn vị này dọc theo bức tường để chứa các hốc và khuôn hiện có, kết hợp giá đỡ đóng và mở với các bước lưu trữ. Bàn làm việc mở rộng đến độ sâu của một phần kích thước đầy đủ của giường, hoàn hảo cho hai anh chị em này chia sẻ và mỗi người đều có đủ không gian cho bài tập về nhà.

Chúng tôi đã lót toàn bộ bức tường cửa sổ bằng một tấm che tản nhiệt liền mạch và bộ lưu trữ khép kín. Phần trên cho phép trở thành một vị trí hoàn hảo để ngồi hoặc làm bề mặt trưng bày.

Bàn làm việc tùy chỉnh này có ngăn kéo bút chì, cũng như hệ thống quản lý cáp bên dưới máy tính để bàn giúp loại bỏ sự lộn xộn bằng cách giữ tất cả dây và thiết bị chống sét lan truyền khỏi sàn.

Các giá đỡ và cầu thang lưu trữ được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với các hốc hiện có, đồng thời cung cấp nhiều không gian để trưng bày và lưu trữ. Chúng tôi cũng cung cấp cho mỗi cô gái một khay treo riêng, rất phù hợp để đựng ly nước, đèn ngủ hoặc sách!

Ngoài phòng ngủ, các cô gái có một phương tiện truyền thông và phòng chơi. Chúng tôi đã căn chỉnh bức tường này bằng các tủ tích hợp có tính năng lưu trữ cả đóng và mở, cũng như bề mặt mở được tạo cho một chiếc TV gắn trên.

Leave a Reply

X