PHÒNG CỦA MILES VÀ MADELINE


Trong một tòa nhà căn hộ ở Thượng Manhattan, chúng tôi đã thiết kế một căn phòng mà Miles và em gái của anh ấy sẽ vui vẻ chia sẻ khi họ lớn lên cùng nhau. Để cung cấp cho mỗi đứa trẻ một khu vực xác định, chúng tôi đề xuất phân vùng phòng bằng các tủ sẽ bổ sung đáng kể không gian lưu trữ trong phòng. Hoàn thiện toàn bộ màu trắng của chúng tôi đã được chọn làm “phương tiện trống” để các bậc cha mẹ thiết kế một chủ đề trung tính về giới tính cho con cái của họ.

Miles có rất nhiều không gian lưu trữ mở trong “căn phòng” của mình, nơi anh có thể tự hào trưng bày bộ sưu tập đồ chơi và thú nhồi bông của mình. Đối với những món đồ cần lưu trữ nhiều hơn là đồ trưng bày, bố mẹ anh đã thêm một số thùng màu để tôn lên chủ đề của căn phòng.

Ngoài tất cả không gian lưu trữ mở mà Miles ‘có, chúng tôi đã lắp đặt các ngăn kéo lưu trữ dưới giường để quần áo của anh ấy có thể luôn ngăn nắp.

Trong nhà trẻ của Madeline, bạn sẽ tìm thấy cùng một lượng không gian lưu trữ mà anh trai cô ấy có. Khi cô ấy lớn hơn, cũi sẽ bị loại bỏ và giường đôi với ngăn kéo đựng đồ của chúng tôi sẽ thay thế nó. Kế hoạch cuối cùng cho phòng chung của anh chị em là bổ sung thêm bàn học mô-đun sẽ mang lại cho mỗi đứa trẻ không gian làm việc riêng.

Leave a Reply

X