PHÒNG CỦA MIMI VÀ NOA


Phòng của Mimi và Noa có chiều cao trần tiêu chuẩn nhưng các dầm chạy ngang qua trần làm giảm không gian trên cao đáng kể. Để cung cấp không gian rộng rãi, chúng tôi đã đặt Giường tầng LoLo được thiết kế đặc biệt cho trần nhà thấp hơn. Cầu thang của giường tầng làm ngăn kéo và một giá sách treo được đặt ở góc để tối đa hóa việc lưu trữ.

Trong căn phòng nhỏ này, chúng tôi thiết kế bàn học cho mỗi bé gái đối diện giường tầng để tiết kiệm tối đa diện tích sàn và ánh sáng từ cửa sổ. Mỗi bàn làm việc đều có ngăn kéo đựng bút chì và các kệ mở phía trên và bên dưới máy tính để bàn và các rãnh cắt để giữ cho dây cáp kín đáo và sàn nhà không gọn gàng. Chúng tôi đặt một tủ lưu trữ giữa các bàn làm việc để không chỉ có thêm tùy chọn lưu trữ mà còn để mỗi cô gái sẽ có vị trí riêng biệt và tránh làm mất tập trung của nhau.

Vì có bộ tản nhiệt ở ván chân tường, giường phải được đẩy về phía trước. Một tấm lưng được đặt sau cầu thang để giải quyết khoảng trống này và đảm bảo an toàn cho các cô gái. Một thanh ray cầu thang và các đường cắt tròn trên bảng chân đóng vai trò như tay nắm để dễ dàng đi lên và xuống.

Có một chiếc giường tầng thấp hơn không chỉ mang lại khoảng trống đầu thích hợp ở trên mà còn giúp Noa 3 tuổi an toàn hơn khi chuyển từ giường cũi sang giường tầng thấp hơn.

Chị gái Mimi đang chuyển từ giường trẻ mới biết đi sang giường tầng trên và thích có một chiếc giường bé gái lớn của riêng mình.

Leave a Reply

X