PHÒNG CỦA SORLEY VÀ SASKIA: PHÒNG KHÁM PHÁ TỐI ĐA KHÔNG GIAN LƯU TRỮ.


Ở đây, chúng tôi đã sử dụng sự phân chia phòng cho phép Sorley và em gái của anh ấy dễ dàng chia sẻ không gian, mỗi người đều có một hốc tường được thiết kế để phục vụ lứa tuổi và sở thích cá nhân của họ.

Để ngăn cách phòng chơi với nhà trẻ, chúng tôi đã lắp đặt một bộ giá đỡ đáng kể không chỉ phân chia không gian và giảm bớt sự lộn xộn, mà còn xác định một nơi ngồi thay đồ ấm cúng cho Saskia và cha mẹ của cô ấy. Thiết kế phòng chơi mẫu giáo này là lý tưởng khi có sự chênh lệch về tuổi tác giữa các anh chị em vài tuổi. Nó tồn tại trong suốt nhiều năm, khi cũi chuyển đổi thành giường cho trẻ mới biết đi và sau đó có thể được thay thế bằng giường đôi.

Về phía Sorley của bộ phận, chúng tôi tối đa hóa tiện ích trong không gian với một trong những giường áp mái đặc trưng của chúng tôi. Ở đây, ngay cả các bậc thang – rộng và hai bên là các ô cửa tròn để leo trèo an toàn – cũng giống như ngăn kéo. Đồ nội thất phân chia kệ treo tường phía trên giường là nơi hoàn hảo để lưu trữ tài liệu đọc trước khi đi ngủ và máy tính để bàn ấm cúng bên dưới cung cấp nhiều không gian cho cả bài tập về nhà và sự sáng tạo.

Trong vườn ươm của Saskia, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều không gian lưu trữ. Ở cả hai khu vực, chúng tôi đã để lại một khoảng không gian sàn đáng kể để đảm bảo căn phòng vẫn sáng sủa và lũ trẻ có nhiều không gian để chơi cùng nhau, đặc biệt là khi Saskia lớn lên.

Leave a Reply

X