PHÒNG CỦA RYDER VÀ HAYDEN


Chúng tôi đã hợp tác với một nhà thiết kế nội thất để tạo ra một không gian sang trọng vượt thời gian cho cậu bé Ryder 6 tuổi và Hayden 5 tuổi với đầy đủ các tính năng cao cấp và những chi tiết bất ngờ, cùng với tất cả những thứ mà hai cậu bé đang lớn cần, trong ánh nắng mặt trời này. -phòng ngủ Chelsea ngập nước.

Chúng tôi đã chọn một chiếc Giường tầng Marino có cầu thang và một bảng điều khiển cầu thang phụ để tăng thêm sự an toàn trong lớp hoàn thiện bằng gỗ óc chó cao cấp với các điểm nhấn màu trắng vải lanh tùy chỉnh cho một không gian ngủ tiện dụng nhưng vẫn tinh tế. Chúng tôi đã thêm một bánh xe phía dưới giường tầng dưới cùng cho không gian ngủ nghỉ của khách.

Cầu thang lưu trữ tạo thêm không gian cho đồ chơi và các vật dụng như xếp hình và trò chơi trên bàn mà không làm chật căn phòng.

Các đường cắt tùy chỉnh, ván để chân và đầu giường giúp gỗ tối màu không gây cảm giác nặng nề hoặc choáng ngợp.

Những chiếc mòng thuyền bằng da mang đến cho chiếc tủ 8 kéo tùy chỉnh này một cảm giác chắc chắn, cao cấp, để lưu trữ cho người lớn mà vẫn phù hợp với trẻ em.

Một thiết kế phòng ngủ mô-đun đơn giản, tinh tế và vượt thời gian đến từng chi tiết. Các đường cắt tùy chỉnh và các cạnh tiếp xúc làm việc với lớp hoàn thiện bằng gỗ óc chó để tạo ra một cái nhìn độc đáo, cao cấp, đầy đánh bóng tinh tế và sự sang trọng vượt thời gian.

Leave a Reply

X