PHÒNG CỦA AARON


Khi căn phòng của Aaron ba tuổi lớn lên một chút, cha mẹ cậu đã chuyển sang Casa Kids để tận dụng tối đa khu vực dành cho người giúp việc nhỏ hẹp trong căn hộ Upper East Side của họ. Chúng tôi đã sử dụng giá đỡ tùy chỉnh và Giường gác xép Dumbo tùy chỉnh để tạo ra một không gian hai giai đoạn với khả năng lưu trữ và phong cách an toàn cho một đứa trẻ ba tuổi và sẽ chuyển tiếp với Aaron khi cháu lớn lên.

Chúng tôi thiết kế giai đoạn đầu với gác xép thấp vì bất kỳ giường nào có đệm đỡ nâng cao hơn 30 “so với mặt đất đều được coi là không an toàn cho trẻ em dưới sáu tuổi và Aaron chỉ mới ba tuổi. Chúng tôi đã sử dụng giá đỡ tùy chỉnh và Giường gác xép Dumbo Thấp , chúng tôi đã tùy chỉnh để có hai tủ ba ngăn, để tận dụng tối đa chiều cao của không gian và tạo ra kho lưu trữ trong giai đoạn một.
Một ngóc ngách trong tường có thể có nghĩa là không gian không được sử dụng. Chúng tôi đã có thể làm việc xung quanh ngóc ngách bằng cách tạo ra một khay giường tùy chỉnh, tận dụng tối đa không gian và tạo cho Aaron một nơi thuận tiện để cất giữ các vật dụng.

Các kệ nông tùy chỉnh ở cuối phòng cho phép lưu trữ thêm mà không can thiệp vào cửa ra vào.

Bảng màu trung tính gồm trắng và sáng, gỗ tự nhiên giúp không gian sáng sủa, thoáng mát, chứa đầy đủ đồ đạc mà không gây cảm giác chật chội.

Khi Aaron lên sáu tuổi và sẵn sàng cho giai đoạn hai, chúng tôi sẽ chuyển đổi gác xép thấp thành Giường gác xép Dumbo thông thường của mình bằng cách xếp hai tủ có ngăn kéo và thêm bàn ở đầu kia để tạo không gian học tập.

Leave a Reply

X