PHÒNG CỦA BLAKE: PHÒNG KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI.

Trong một khu phố ngoại ô xinh đẹp ở New Jersey, cha mẹ của Blake đã yêu cầu chúng tôi thiết kế một căn phòng theo yêu cầu riêng để con trai họ có thể tận hưởng trong nhiều năm tới. Lớp hoàn thiện màu trắng và xám của chúng tôi giúp mang đến cho căn phòng này vẻ đẹp hiện đại, hoàn hảo cho trẻ lớn.

Chúng tôi đã thiết kế một tủ sách mô-đun lớn cung cấp không gian học tập rộng rãi. Sự kết hợp của kệ đóng và mở cho phép hiển thị nhiều mặt hàng khác nhau, trong khi phần còn lại có thể được cất giữ để có không gian trống lộn xộn.

Ngoài tất cả không gian lưu trữ mà căn phòng này có, chúng tôi đã lắp đặt một bảng từ tính lớn trên tủ trang điểm để Blake trưng bày bất cứ thứ gì có thể quan trọng đối với anh ấy.

Có rất nhiều không gian để giải trí trong phòng ngủ dành cho bé trai hiện đại này, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định lắp đặt một băng ghế dài / đi văng bên cửa sổ. Đó là nơi hoàn hảo để khách thư giãn và nó cũng là một nơi thoải mái khác để Blake thư giãn.

Giờ chơi thậm chí còn dễ dàng hơn với các xe lưu trữ của chúng tôi có thể dễ dàng lấy ra từ gầm tủ. Bên trên, chúng tôi đặt những kệ nông để trưng bày những món đồ sưu tầm, danh hiệu và những cuốn sách yêu thích.

Sản phẩm nổi bật trong phòng này là Giường tầng hình chữ L Marino Over Full.

Leave a Reply

X