PHÒNG CỦA MILA VÀ STELLA: KHÔNG GIAN THOÁNG, RỘNG


Gần đây, chúng tôi đã quay lại phòng của Mila và Stella lần thứ ba để mang đến cho các cô gái sự trang điểm cần thiết. Sự kết hợp giữa gỗ óc chó và màu trắng mà chúng tôi sử dụng cho các sản phẩm của họ đảm bảo căn phòng rộng rãi của họ sẽ cảm thấy ấm cúng và ấm áp trong suốt mùa đông.

Một chiếc giường tầng Marino Full over Full với thang và bàn làm việc mô-đun tùy chỉnh kéo căn phòng này lại với nhau để cung cấp cho cả hai cô gái tất cả những thứ họ cần trong khi vẫn để lại không gian sàn rộng rãi.

Lớp hoàn thiện bằng gỗ óc chó của chúng tôi trên chiếc giường tầng Marino là một cái nhìn thanh lịch và vượt thời gian dành cho những cô gái đang ở độ tuổi gần mười lăm.

Khi thiết kế các phòng, chúng tôi cũng tính đến không gian ở giữa, không chỉ đồ nội thất của chúng tôi. Xử lý tường & cửa sổ và các điểm nhấn rất quan trọng khi thiết kế. Trong trường hợp này, quả óc chó hoàn toàn khen ngợi hình nền hoa hồng bị tắt tiếng.

Các đường cắt dọc theo bậc thang giúp bạn dễ dàng leo lên và xuống mà không bị trượt.

Một đơn vị giá đỡ tùy chỉnh dọc theo giường tầng tạo ra một góc vui chơi dành riêng cho các cô gái. Ở đó họ lưu trữ các trò chơi và đồ chơi yêu thích trên bàn cờ.

Cuối cùng, chúng tôi đã tùy chỉnh bàn làm việc mô-đun của mình cho Mila và Stella. Kệ mở ở đầu bàn cho phép họ dễ dàng lấy sách và trưng bày những món đồ trang sức yêu thích của mình. Như mọi khi, bàn làm việc của chúng tôi có một kệ thấp hơn để giấu các dây và cáp thiết yếu. Ở giữa mỗi bàn làm việc, các cô gái có một giải pháp lưu trữ mô-đun tùy chỉnh cho phép cả hai không gian bằng nhau để cất đồ đạc.

Giường tầng mô-đun tùy chỉnh mở rộng này có thể được thêm vào hoặc tách ra nếu cần.

Leave a Reply

X