PETRA VÀ ZARA: PHÒNG NGỦ VỚI PHÒNG CÁCH MÀU TRẮNG


Chúng tôi thích giải quyết một thử thách và phòng của Petra và Zara đã mang lại cho chúng tôi điều đó. Ngôi nhà SOHO này có một vài điều kỳ quặc đưa chúng tôi vào vị trí thú vị để tưởng tượng lại một trong những thiết kế giường tầng nhỏ gọn yêu thích của chúng tôi, LoLo có cầu thang. Theo truyền thống, LoLo của chúng tôi ở mức ngắn 64 ”, đã là một kích thước lý tưởng cho những ngôi nhà có trần nhà thấp. Phòng của Petra và Zara có trần nhà rơi xuống không thể chứa được kích thước này. Một trong những giường tầng tùy chỉnh thấp nhất mà chúng tôi đã thiết kế, Petra và Zara’s LoLo chỉ cao 54 inch. Giường tầng dưới đặt trực tiếp trên mặt đất với các khay treo kèm theo để cả hai cô gái nghỉ ngơi uống nước hoặc đọc sách qua đêm. Cầu thang lưu trữ tùy chỉnh làm tăng thêm độ chắc chắn cho chiếc giường tầng thấp này. Giường có thể chuyển đổi thành hai giường đơn sau này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho Petra và Zara một chiếc áo giáp có thể điều chỉnh, tùy chỉnh. Cửa đôi lớn có ba thanh treo điều chỉnh có thể thay đổi chiều cao khi các cô gái cao lên. Phía sau cánh cửa bên phải, bạn có thể tìm thấy giá đỡ có thể điều chỉnh và ở phía dưới, chúng tôi đã cung cấp cho các cô gái bốn ngăn kéo lưu trữ sâu để chia đều.

Vì căn phòng này đã có kích thước nhỏ và trần nhà bị tụt xuống, nên chúng tôi không muốn căn phòng có cảm giác chật chội thêm. Chúng tôi đã chọn một lớp hoàn thiện toàn bộ màu trắng với các cạnh ván ép để mở rộng căn phòng. Kết thúc màu trắng làm sáng bất kỳ căn phòng nào. Trong phòng của Petra và Zara, đồ nội thất phòng ngủ kiểu mô-đun màu trắng tùy chỉnh của họ được kết hợp với đồ trang trí màu vàng sáng để tạo ra một mảng màu sắc. Bắt mắt, kiểu dáng đẹp và hiện đại, căn phòng của họ thật hoàn hảo cho cặp chị em sành điệu này.

Leave a Reply

X