PHÒNG CỦA DYLAN: PHÒNG KHÔNG GIAN CÓ GIƯỜNG TẦNG ĐẦY ĐỦ.


Trong một căn hộ ở Upper East Side, chúng tôi thiết kế căn phòng rộng rãi của Dylan. Căn phòng được dự định để anh ta sử dụng trong những năm tuổi thiếu niên nên tính thẩm mỹ của nó phản ánh tính thẩm mỹ của một đứa trẻ lớn hơn. Nó có lớp hoàn thiện tự nhiên được bổ sung bởi các điểm nhấn màu nâu xuyên suốt các đồ đạc chính của căn phòng, cụ thể là giường lưu trữ kích thước đầy đủ mô-đun, tủ trang điểm, bàn làm việc và băng ghế cạnh cửa sổ. Giường của Dylan được trang bị vô số không gian lưu trữ nhờ những ngăn kéo mà chúng tôi lắp đặt bên dưới giường.

Kết thúc tự nhiên của đầu giường là phông nền trung tính lý tưởng cho một chiếc bàn ngủ treo lơ lửng với một ngăn kéo nhỏ.

Tủ quần áo của Dylan rất nhỏ nên chúng tôi đã thiết kế một chiếc tủ 8 ngăn để đựng quần áo. Ở trên này, chúng tôi đã xây dựng một tủ trưng bày với các dải thủy tinh trong suốt để giữ những chiếc cúp thể thao của anh ấy tại chỗ trong khi giữ chúng không bị che khuất nhất có thể. Để tận dụng tầm nhìn từ cửa sổ của anh ấy, chúng tôi đã thiết kế một chiếc ghế dài đi ngược lại. Chúng tôi đã đặt các đồ đạc lớn hơn xa cửa sổ, giường và bàn làm việc để tối đa hóa việc lọc ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Chúng tôi đã giải quyết nhu cầu lưu trữ nhiều hơn của anh ấy bằng cách đặt một chiếc tủ thấp có cửa bên cạnh băng ghế. Chiều cao của chiếc tủ này rất quan trọng vì nó không chỉ đóng vai trò như một gờ cho những người ngồi trên băng ghế mà còn phải đủ thấp để ánh sáng từ cửa sổ vẫn không bị cản trở.

Được đặt dựa vào tường chính, bàn của Dylan cung cấp đủ không gian cho một máy tính xách tay và làm bài tập ở trường cùng một lúc. Với các ngăn kéo ở mỗi bên, ngăn kéo bút chì bên dưới bàn làm việc và một loạt các kệ mở phía trên, chiếc bàn này mang đến cơ hội lưu trữ phong phú giúp anh ấy luôn ngăn nắp.

Leave a Reply

X