PHÒNG CỦA ELLA: LƯU TRỮ TỐI ĐA


Đối với Ella, chúng tôi đã tạo ra đồ nội thất phòng ngủ theo mô-đun tùy chỉnh màu sắc năng động và đầy màu sắc này, phù hợp cho việc nghỉ ngơi, vui chơi và học tập. Giường tầng Marino có cầu thang và bàn Dumbo tùy chỉnh của chúng tôi, phù hợp với màu sắc tùy chỉnh sống động, là trung tâm của không gian, cũng bao gồm nắp tản nhiệt tích hợp và tủ cửa sổ để tăng khả năng lưu trữ.

Chiếc giường là một công cụ mạnh mẽ về chức năng, với cầu thang trải thảm và cửa sổ tròn để leo lên dễ dàng và an toàn; ngăn kéo lưu trữ được xây dựng vào cầu thang; và một giường tầng dưới cùng có thể vừa là chỗ ở qua đêm cho khách vừa là ghế sofa ban ngày. Tủ đầu giường nổi của chúng tôi đảm bảo Ella có thể lấy sách hoặc ly nước một cách an toàn ở giường tầng trên và các tấm cắt được đặt cẩn thận cho phép ánh sáng truyền khắp phòng.

Bàn Dumbo tùy chỉnh của Ella vừa vui tươi vừa mang tính tiện dụng cao, có không gian làm việc 84 inch để ngay cả khi đã đến lúc nâng cấp lên máy tính, không gian viết và vẽ sẽ không bao giờ thiếu. Không gian tủ kín, cùng với các lỗ đi dây phía sau và kệ quản lý dây bên dưới bàn làm giảm bớt sự lộn xộn để tạo sự tập trung rõ ràng.

Leave a Reply

X