PHÒNG CỦA EVAN: TỐI ĐA TỐI ĐA KHÔNG GIAN LƯU TRỮ

Trong một căn hộ ở Upper West Side, chúng tôi đã thiết kế và bố trí căn phòng rộng rãi nhưng hẹp của Evan. Để giữ cho trung tâm của căn phòng rõ ràng, chúng tôi đặt Marino Twin Over Full Bunk Bed và hai thiết bị lưu trữ Mô-đun dựa vào bức tường dài. Mặc dù Evan là một đứa trẻ nhỏ tuổi hơn, nhưng lớp sơn hoàn thiện tự nhiên của chúng tôi với các điểm nhấn màu xám đã được chọn để mang lại cảm giác “trưởng thành” hơn mà Evan sẽ đánh giá cao trong những năm thiếu niên của mình.

Ngoài các ngăn kéo lưu trữ có bánh xe mà Evan đang trình diễn cho chúng tôi, anh ấy có chỗ cho phần còn lại của quần áo và đồ chơi của mình trong 5 ngăn kéo dài ở cầu thang và hai ngăn kéo sâu trong bộ lưu trữ.

Các tủ phía trên cung cấp nhiều không gian cho sách, đồ chơi và các đồ sưu tập khác. Như một phần thưởng bổ sung, phần trên cùng của hai ngăn kéo lưu trữ gấp đôi như một băng ghế dự bị.

Vẻ đẹp của việc có một chiếc giường kích thước đầy đủ bên dưới chiếc giường tầng trên cùng của Evan là nó giúp việc ngủ lại dễ dàng hơn nhiều. Nhưng khi chiếc giường dưới cùng không có người sử dụng, nó sẽ trở thành một nơi tuyệt vời để Evan có thể nằm dài với tất cả những con thú nhồi bông của mình.

Không có phòng nào là hoàn chỉnh nếu không có bàn làm việc và chúng tôi muốn đảm bảo rằng Evan có đủ không gian cho bài tập về nhà và thời gian sáng tạo. Chúng tôi đã thiết kế một chiếc bàn nổi tùy chỉnh và đặt nó trên bức tường đối diện với giường để Evan có một khu vực làm việc xác định. Với bảng từ tính và nhiều không gian lưu trữ tối đa có thể đóng và mở, thật dễ dàng để anh ấy luôn ngăn nắp để có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập hoặc vui chơi.

Leave a Reply

X