PHÒNG CỦA HENRY


Để tạo cho Henry những khu vực riêng biệt cho giấc ngủ, làm việc và giải trí, chúng tôi đã tận dụng trần nhà cao của nó bằng cách bắc cầu giường áp mái của chúng tôi qua không gian và dựa vào tường. Cầu nối giường áp mái làm cho căn phòng có vẻ rộng rãi hơn bằng cách cung cấp một lối đi không bị chặn từ cửa ra vào qua không gian.

Dựa vào một đầu của bức tường, chúng tôi đã xây một chiếc tủ với giá đỡ có thể điều chỉnh để trưng bày bộ sưu tập ô tô đồ chơi đang phát triển của Henry và để chứa các thùng nhựa và đồ dùng học tập. Ở bức tường đối diện, chúng tôi xây dựng thêm một kệ phía trên và một chiếc bàn đủ rộng để hai đứa trẻ có thể ngồi thoải mái trong giờ làm việc ở trường.

Giường gác xép đã được di chuyển đủ xa khỏi cửa sổ để ánh sáng tự nhiên lọc qua vẫn không bị cản trở. Điều này cũng cho Henry một không gian xác định gần cửa sổ để vui chơi và giao lưu với bạn bè.

Do độ cong độc đáo của bậc thang lên giường gác xép của Henry, các ngăn kéo lưu trữ được xây dựng vào các bên của cầu thang thay vì vào chính các bậc thang.

Tự nhiên với các điểm nhấn quét vôi trắng đã được chọn cho giường gác xép vì bảng màu trung tính này trở thành phông nền cho các màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây đã được đưa vào không gian. Các đường cắt hình tròn không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ vui tươi cho thiết kế mà chúng còn được sử dụng làm lỗ nhìn trộm và tay nắm để tăng thêm độ an toàn.

Leave a Reply

Call Now Button
X
%d bloggers like this: