PHÒNG CỦA JAMES: TRẮNG SÁNG VÀ MÀU XANH DA TRỜI TẠO NHIỀU KHÔNG GIAN TRỐNG


Với cách bố trí cổ điển của chúng tôi, đồ nội thất được bố trí dọc theo các bức tường đối diện mà không chặn cửa sổ. Sau đó, ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng làm nổi bật không gian rộng và thoáng ở trung tâm.

Với giường Dumbo Storage tùy chỉnh và bàn Dumbo, phòng này có không gian lưu trữ rộng rãi cho James bốn tuổi. Bộ sưu tập này cho phép anh ấy giữ cho căn phòng của mình không bị lộn xộn và cho anh ấy không gian sàn tối đa để chơi.

Hiện tại chiếc giường này đủ thấp để James có thể an toàn và lan can bảo vệ tăng cường an toàn. Khi bé lớn hơn, chiếc giường này có thể mở rộng và nâng lên 9 inch bằng cách thêm một lớp ngăn kéo lưu trữ khác phía trên các tủ hiện có. Chiếc giường có bánh xích đảm bảo niềm vui cuối cùng cho anh ta và những vị khách qua đêm.

Một cầu thang lưu trữ rộng đôi tùy chỉnh thay thế tủ quần áo truyền thống. Đây là một nơi phổ biến để tìm thấy James đi chơi với bạn bè.

James tự hào trưng bày những món đồ chơi và sách yêu thích của mình trong một giá sách gắn sẵn bên cạnh cầu thang. Nó cũng hoạt động như một lan can vững chắc khi leo lên và xuống.

Bàn Dumbo là một không gian tuyệt vời để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Khi James học tiểu học, anh ấy sẽ có thể làm việc và học tập ở đó. Nhiều ngăn kéo cho phép anh ấy để sách và tranh ảnh ngăn nắp.

Dọc theo bức tường phía sau và mang lại cảm giác sạch sẽ cho căn phòng, chúng tôi đã tạo một tủ tích hợp để bao bọc bộ tản nhiệt. Vỏ bộ tản nhiệt có một tấm lưới nhôm chải tùy chỉnh để thông gió và một nắp cắt tùy chỉnh cung cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển.

Được tạo ra với sự cộng tác của mẹ là nhà thiết kế nội thất, căn phòng kiểu dáng đẹp với màu xanh lam dịu mát này đã sẵn sàng để cùng James phát triển trong nhiều năm tới!

Leave a Reply

X