PHÒNG CỦA KATHERINE: KHÔNG GIAN ĐẸP, CÓ THỂ DÙNG TỚI LÚC BÉ LỚN


Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thiết kế rất độc đáo phù hợp với một bức tường để căn phòng duy trì cảm giác sáng sủa và cởi mở. Sự kết hợp giữa màu trắng và tự nhiên đã được chọn để giữ cho căn phòng có ánh sáng, và những bức tường màu tím tôn lên điều đó một cách hoàn hảo.

Trong khi thiết kế không gian bên dưới gác xép, chúng tôi đã xây dựng phần bên của bàn làm việc để có một đường cắt lớn để không gian bớt cảm thấy bị hạn chế.

Giường áp mái màu tím với bàn làm việc là một thiết kế hình chữ u tùy chỉnh với sự kết hợp của giá đỡ đóng và mở, cũng như ngăn kéo bút chì và khay kéo cho máy in.

Mặc dù điều quan trọng là thiết kế một căn phòng đẹp để Katherine có thể gọi là của riêng mình, nhưng điều quan trọng không kém là đảm bảo cô ấy có rất nhiều không gian lưu trữ. Những cầu thang tùy chỉnh này được thiết kế để giải quyết vấn đề đó và mang lại cho cô ấy gấp ba không gian của các bậc thang lưu trữ tiêu chuẩn của chúng tôi. Vì Katherine là một đứa trẻ lớn hơn, nên không cần phải lắp đặt lan can cầu thang, điều này mang lại cho căn phòng sự rung cảm của lứa tuổi thanh thiếu niên

Có trong bản trình chiếu là một trong những bản phác thảo mà Roberto đã vẽ khi chúng tôi đang suy nghĩ về các thiết kế khác nhau cho căn phòng này.

Leave a Reply

X