PHÒNG TRẺ EM LIAM: LƯU TRỮ TỐI ĐA


Khi gia đình TriBeCa này muốn tạo ra một không gian an toàn, tối đa hóa không gian lưu trữ mà không làm chật phòng hoặc khiến đồ đạc trông nặng nề cho cậu con trai 9 tuổi của họ, Liam, họ đã chuyển sang Casa Kids để tạo ra một thiết bị tiện dụng, đẹp mắt, thân thiện với trẻ nhỏ. không gian. Cuộn qua để xem cách chúng tôi tạo ra một thiết kế tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của họ.

Chúng tôi đã chọn một chiếc giường gác xép trên một chiếc giường ban ngày với ngăn kéo lưu trữ bên dưới để tạo không gian cho đồ ngủ và lưu trữ. Một rãnh trên tường có nghĩa là giường có bánh xe không phải là một lựa chọn — chúng tôi có thể tùy chỉnh các ngăn kéo lưu trữ bên dưới giường sofa để tận dụng không gian đó.

Trước khi thiết kế của chúng tôi, kho lưu trữ mở khiến căn phòng có cảm giác lộn xộn. Chúng tôi đã thêm kho lưu trữ đóng để giữ cho không gian trông gọn gàng và có tổ chức, đồng thời để lại các kệ mở chiến lược cho sách, thùng và các vật phẩm trưng bày. Cha mẹ của Liam cũng muốn anh có thể nhìn thấy những gì bên trong ngăn kéo của mình mà không khiến chúng trông lộn xộn hoặc vô tổ chức. Chúng tôi thiết kế các mặt ngăn kéo tùy chỉnh phù hợp với tầm nhìn của họ.

Khay đựng giày có thể kéo ra là một mục trong danh sách mong muốn hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một tủ đựng quần áo có một ngăn ở dưới cùng.

Để tối đa hóa không gian và lưu trữ trong khu vực bàn làm việc, chúng tôi đã thiết kế một máy tính để bàn dài với bộ ba ngăn kéo bên phải của bàn và gắn một tủ lưu trữ phía trên có cửa vào tường để giữ cho bài tập và sách vở không bị khuất tầm nhìn.

Leave a Reply

X