PHÒNG CỦA LULU: MỘT CHIẾC GIƯỜNG BẰNG VỚI KHU VỰC MẶT BẰNG BÀN.


Phòng của Lulu khá chật hẹp nên thách thức là phải cung cấp cho cô ấy không gian rộng rãi để chứa đồ, làm việc và giải trí. Để làm cho không gian vốn đã chật hẹp này trở nên rộng rãi hơn, chúng tôi đã lắp đặt giường gác xép và tủ quần áo sát vào một bức tường và giữ cho bức tường đối diện không bị trống.

Bàn làm việc được xây dựng bên dưới giường gác xép kéo dài toàn bộ chiều dài. Phần cắt góc của mặt bàn bao quanh các cạnh mang lại cho Lulu một bề mặt lớn hơn để làm việc. Cấu hình bao quanh này cũng cho phép các cơ hội lưu trữ bên trên và bên dưới bàn làm việc. Đường cắt góc cạnh ở bên cạnh mô phỏng đường cắt trên bàn, là một cách để lắp cho thiết bị điều hòa không khí hiện có.

Đối với một đứa trẻ lớn hơn, không gian làm việc và vui chơi thường bị mờ. Trong thời gian làm việc ở trường, bàn làm việc có nhiều không gian cho máy tính xách tay và một khu vực để đọc và viết. Trong khi chơi, bàn học có đủ không gian để cô và bạn thoải mái ngồi.

Các ngăn kéo lưu trữ được tích hợp vào bậc cầu thang và vào bên hông cầu thang.

Để có nhiều cơ hội lưu trữ hơn nữa, chúng tôi cũng đã xây dựng một tủ đựng quần áo tùy chỉnh được đặt ở vị trí chiến lược ở góc phòng để tầm nhìn xuyên suốt không gian vẫn không bị cản trở.

Trên chiếc giường gác xép này, những đường cắt hình tròn, có rãnh và góc cạnh đã được kết hợp để tạo nên vẻ thẩm mỹ vừa lạ mắt nhưng cũng thích hợp cho một đứa trẻ lớn hơn.

Leave a Reply

X