PHÒNG CỦA OWEN


Giường tầng trẻ em có 2 giường đơn ngày càng trở nên phổ biến đối với các gia đình ở New York. Trong trường hợp này, Owen thực sự muốn có các lựa chọn về chỗ ngủ và một nơi mát mẻ cho bố mẹ hoặc chị gái của anh ấy thư giãn khi họ đi chơi trong phòng của anh ấy. Cầu thang lưu trữ hình chữ U giúp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận giường trên cùng, cũng như cung cấp một vị trí khác để Owen chơi với nhiều nhân vật hành động của anh ấy.

Bằng cách kết hợp tủ quần áo như một phần của cầu thang, đơn vị đa chức năng này sẽ tối đa hóa không gian một cách tối đa. Giường có khay treo cũng như ngăn chứa đồ ba ngăn của chúng tôi dưới gầm giường.

Bàn làm việc nổi của chúng tôi là một kết hợp hoàn hảo cho tất cả các yếu tố khác trong phòng. Được trang bị 2 ngăn kéo bút chì và một tủ phụ, Owen có nhiều khu vực để giữ mọi thứ ngăn nắp. Chúng tôi cũng lót mặt sau của bàn bằng một bảng từ tính để có thêm khả năng sử dụng bề mặt.

Là một đứa trẻ 8 tuổi năng động bình thường, Owen chơi rất chăm chỉ. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một đỉnh bằng thủy tinh vào bàn của anh ấy. Điều này không chỉ bảo vệ máy tính để bàn khỏi bị hao mòn trong nhiều năm, mà còn cho phép chơi hơi thô mà không làm hỏng ván ép bên dưới.

Leave a Reply

X