PHÒNG CỦA PIERCE: CĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI


Trẻ em không thể chờ đợi để lớn lên, phải không? Tạo ra một không gian sẽ giúp trẻ định hướng từ thời thơ ấu đến giai đoạn đầu trưởng thành đồng thời cho phép chúng thể hiện ý thức phong cách đang phát triển của mình là một trật tự cao. Chúng tôi đã tạo ra tác phẩm hiện đại này cho Pierce trước tuổi vị thành niên, sẽ đưa anh ta từ thời thơ ấu đến những năm tháng trưởng thành trẻ tuổi theo phong cách của mình.
Pierce muốn có một căn phòng dành cho người lớn hiện đại. Căn phòng có hình dạng phòng trưng bày tạo ra một thiết kế vừa vặn thoải mái mà không làm lấn át không gian. Chúng tôi thiết kế bộ phòng ngủ này với những nhu cầu đó mà không ảnh hưởng đến cả hai.

Được làm bằng ván ép óc chó cổ điển, mảnh ghép kiểu gác xép hai tầng này mang đến cho Pierce một khu vực ngủ giường đôi hiện đại, lớn dành cho trẻ em ở trên cùng với chỗ cho anh ấy khi lớn lên. Một chiếc giường ngủ bọc nệm bên dưới cung cấp cho Pierce một nơi để đọc sách, chơi game, học tập hoặc thư giãn với bạn bè.

Với không gian lưu trữ hạn chế trong phòng, chúng tôi đã tặng Pierce một đầu giường có tích hợp sẵn các ngăn để cất giữ tất cả những thứ yêu thích của anh ấy. Khu vực tiếp khách bên dưới được tích hợp các kệ để sách và các vật dụng cần thiết khác. Một chiếc tủ dài với các ngăn kéo tạo khung cho tác phẩm và cung cấp cho Pierce thêm kho lưu trữ.

Chúng tôi đã thêm nguồn cảm hứng từ đồ nội thất hiện đại, nhưng tiện dụng để gắn kết các mảnh lại với nhau. Các thanh kéo bằng da thủ công trên tủ mang lại cho món đồ một cảm giác cổ điển nhưng hiện đại, đặc biệt là khi kết hợp với lớp hoàn thiện màu đen trên tất cả các cửa tủ và mặt dưới của giường. Đèn chiếu sáng hiện đại tô điểm cho khu vực gác xép phía dưới và khu vực ngủ nghỉ phía trên mang lại nhiều ánh sáng xuyên qua đồng thời tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Thang dẫn lên khu vực ngủ nghỉ có các rãnh cắt giúp bạn dễ dàng lấy và leo lên giường.

Pierce hiện có một không gian dành cho người lớn phản ánh phong cách hiện đại của anh ấy, đủ chức năng và sẽ là nơi hoàn hảo cho anh ấy khi anh ấy trưởng thành.

Leave a Reply

X