PHÒNG CỦA TALIA: KHÔNG GIAN GỌI LÀ RIÊNG CHO CÔ ẤY.


Talia muốn có một chiếc giường cỡ lớn và vì phòng của cô ấy quá hẹp nên chúng tôi đặt nó cạnh cửa sổ. Để phù hợp với tấm thảm của Talia và những bức tường trắng, chúng tôi đã kết hợp lớp hoàn thiện màu trắng với màu tím đậm để thực sự làm cho không gian này trở nên độc đáo. Các miếng có dấu có thể dễ dàng thay thế khi thị hiếu của trẻ phát triển, làm tăng tuổi thọ của nó lên đáng kể.

Khay treo của chúng tôi đóng vai trò như một chiếc bàn ban đêm và Talia sử dụng nó để đặt đèn ngủ để cô ấy có thể đọc trước giờ đi ngủ.

Phiên bản bàn nổi này của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho trẻ lớn hơn. Đây là một chiếc bàn rộng rãi hoàn hảo cho thanh thiếu niên hiện đại sử dụng máy tính, cần không gian để sáng tạo và có nhiều nghĩa vụ ở trường. Các kệ mở phía trên cho phép dễ dàng lấy sách và giấy tờ mà vẫn giữ được sự lộn xộn ở mức tối thiểu. Bảng điều khiển từ tính của chúng tôi cho phép Talia hiển thị các ghi chú và hình ảnh cá nhân hóa không gian của cô ấy hơn nữa.

Đối với người ham đọc sách Talia, chúng tôi đã đặt hai tủ lưu trữ trong góc để chứa thư viện đang phát triển của cô ấy. Chúng tôi xây những kệ mở phía trên để đựng sách và đồ chơi mà cô ấy muốn trưng bày trong khi sự lộn xộn dễ dàng được che giấu sau những cánh cửa đóng kín bên dưới.

Chúng tôi muốn tối đa hóa dung lượng lưu trữ trong phòng của Talia. Vì vậy, bên dưới chiếc giường đầy đủ của cô ấy, chúng tôi đã xây dựng những ngăn kéo tương đương với sức chứa của một tủ quần áo.

Leave a Reply

X