PHÒNG CỦA TAVIN: XÂY DỰNG VÒNG MỘT TWIN TRÊN ĐẦY ĐỦ

Phòng của Tavin được xây dựng xung quanh một chiếc giường đôi với đầy đủ bánh xe. Chúng tôi yêu thích lựa chọn thiết kế này cho khách gia đình! Chúng tôi đã xây dựng một chiếc tủ mở chia phòng tạo thành hai không gian độc đáo. Điều này cung cấp một sự chuyển đổi tốt đẹp cho sự riêng tư.

Bàn treo từ Bộ sưu tập Flote của chúng tôi là giải pháp treo lý tưởng cho khu vực làm việc tiết kiệm không gian. Chúng tôi đã sử dụng các cửa hàng hiện có và xây dựng những cửa hàng này vào phần bị treo. Chúng tôi cũng điều phối vị trí của nó để cặp đôi có thể mở một cách dễ dàng.

Hệ tủ ngăn giữa phòng và cầu thang giường. Chúng tôi đã mở nó ở cả hai bên để tạo ra không gian rộng rãi hơn nữa. Điều này cho phép một cái nhìn thoáng đãng về thiết kế phòng của Tavin và quan trọng hơn là ông Potato Head, khi đang nằm trên giường.

Chúng tôi đã tích hợp các đường cắt dọc để những người nhỏ có thể nắm lấy khi leo lên cầu thang và kệ cho xe cứu hỏa và các vật dụng quan trọng khác. Kho lưu trữ cầu thang của chúng tôi xuất hiện trở lại, vẫn là một thành phần quan trọng cho thiết kế gia đình lâu dài.

Leave a Reply

X