Mầm non là bậc giáo dục đầu tiên trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Ở độ tuổi này trẻ bắt đầu nhận thức, tiếp thu, ghi nhớ, tò mò và khám phá thế giới xung quanh, do đó trường mầm non phải thực sự trở thành bước đệm tập thực hành các kỹ năng cuộc sống trước khi trẻ bước vào đời.

Nhắc đến trang trí nội thất trường mầm non, nhà đầu tư chỉ nghỉ đơn giản là thuê đơn vị vẽ các hình ảnh vui nhộn lên tường, sau đó mua bàn ghế đồ chơi bố trí vào là xong. Tuy nhiên để các hình ảnh, đồ chơi mang tính giáo dục, đi đúng trọng tâm ý tưởng, dễ dàng tiếp cận với trẻ thì cần phải được thiết kế một cách hợp lý và khoa học.

Xét thấy tầm quan trọng của môi trường giáo dục mầm non đối với sự phát triển của trẻ, Anawood đã và đang không ngừng cố gắng mở rộng các dịch vụ dành riêng cho trẻ em bên cạnh thiết kế – thi công khu vui chơi. Thiết kế nội thất trường mầm non là một dịch vụ mới tại Anawood, bao gồm thiết kế kiến trúc nội thất và thi công nội thất, trang trí trường mầm non. Ngoài ra, Anawood còn thực hiện các hạng mục khu vui chơi tại các trường mẫu giáo, nhà trẻ; cả khu vui chơi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời.

Việc biến môi trường giáo dục đầu tiên của các bé thành một thế giới học tập vui chơi như mô hình giáo dục mầm non của các nước trên thế giới đã và đang áp dụng sẽ tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ, chuẩn bị hành trang cho trẻ vào cuộc sống.

Dưới đây là mẫu thiết kế phòng vận động và đọc sách cho trẻ tại 1 trường mầm non tại Hà Nội mà Anawood đang thực hiện. Theo ý kiến của chủ trường mầm non, Anawood đã kết hợp phòng vận động và khu vực đọc sách cho trẻ vào cùng 1 phòng, được ngăn cách bởi tường gỗ chắc chắn. Tại phòng vận động và đọc sách này các bé có thể vừa học vừa chơi thoải mái, không bị gò bó không gian vui chơi.

Với khu vận động, chúng tôi đã thiết kế nhiều bộ vận động liên hoàn, cùng nhiều đồ chơi đáng yêu như ngựa bập bênh, cầu vồng gỗ, và nhà vui chơi cho bé. Bên cạnh khu vận động là khu vực đọc sách cho các bé yêu thích truyện tranh, tô màu… Mặt bàn đọc sách có thể lật lại thành bàn chơi lego cho bé thỏa sức sáng tạo.

Toàn bộ sản phẩm nội thất đều làm từ gỗ Plywood cao cấp nên rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ, mọi góc cạnh được bo tròn nên quý phụ huynh và thầy cô giáo có thể an tâm cho bé vui chơi.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0986.612.352 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Reply

X