Hiện nay, bảng gỗ Anaboard đã được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Với chất liệu gỗ Plywood cực kì chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của shop mình được bày lên bảng gỗ Anaboard, đồng thời cũng sẽ làm nổi bật sản phẩm của bạn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn.

anawood - store - 15

  • Bàng gỗ Anaboard không chiếm nhiều diện tích không gian cửa hàng của bạn, vì đây là sản phẩm bảng gỗ thông minh, được gắn lên tường giúp che đi những khoảng tường bị trống. Nhờ bảng gỗ Anaboard bạn sẽ không cần đến những chiếc giá treo cồng kềnh, tốn diện tích mà giá thành không hề rẻ. 

Trông shop kính thời trang này thật đẹp, hiện đại mà vẫn tha hồ trưng bày nhiều sản phẩm nữa. 

Shop bán balo, túi xách cũng sử dụng bảng gỗ Anaboard để làm mới không gian của cửa hàng, không cần quá nhiều bảng gỗ nhưng sản phẩm được trưng bày thì không ít chút nào.

Không chỉ các shop quần áo, túi xách sử dụng bảng gỗ Anaboard mà cửa hàng thời trang và phụ kiện cũng tận dụng để sắp xếp sản phẩm tại shop một cách khoa học và bắt mắt hơn rất nhiều.

  • Tính linh hoạt, có thể mở rộng bất cứ khi nào bạn muốn của bảng gỗ Anaboard sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Với nhiều tấm gỗ thông minh được xếp với nhau, bạn sẽ thoải mái tùy chỉnh không gian gắn trên tường theo ý thích. 

Góc tường ư? Nhờ bảng gỗ Anaboard bạn vẫn có thể trưng bày sản phẩm mà không hề tốn diện tích, với nhiều kích cỡ khác nhau bạn sẽ dễ dàng lựa chọn.

Rất nhiều sản phẩm được đưa lên bảng gỗ Anaboard mà không bị lộn xộn hay mất tính thẩm mỹ

Bạn có thể thoải mái đặt bảng gỗ Anaboard ở bất cứ đâu. Chính Anaboard sẽ đưa hình ảnh sản phẩm tại shop đến với khách hàng một cách thân thiện và thu hút nhất.

  • Tự do sáng tạo, trang trí cửa hàng mà không sợ phải dịch chuyển chiếc tủ hay giá đỡ nặng nề nào. Bạn chỉ cần thay đổi vị trí các đợt và giá kê một cách đơn giản là bạn đã thay đổi không gian cửa hàng một cách sống động và đa dạng hơn. Giúp khách hàng luôn cảm thấy mới lạ khi bước chân vào shop. Hãy để AnaWood giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó!

 

 

Leave a Reply

X